căn hộ Sunshine Diamond River tạo xứng danh nhằm mua

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ chung cư cao cấp thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group tại sàn căn hộ chung cư cao cấp Quận 7. Mức bờ bến dự sáng của nhà đầu tư rất ngạc nhiên so Đối với địa thế mà dự án Sunshine Diamond River Quận 7 sở hữu. trong bài viết này SaleReal sẽ phân tính Những chỗ mạng từ địa thế cũng Những điều kiện mà dự án đem đến cho người dân của mình trong số bài viết sau đây.

Advertisement

địa thế đắc địa của dự án Sunshine Diamond River

Advertisement

chứa đựng quý đất rộng lớn lên tới 11.2ha nằm liền kề sông Sài Gòn, khu đất ven sống cuối cùng với ở Quận 7. Với lợi thế 3 mặt tiếp giáp Đối với sông Sài Gòn đang là ưu điểm mạnh nhất dành cho Sunshine Diamond River Đối với cách nhìn khoáng đạt về bước sinh sống Sài Gòn.

chứa đựng vị trí đắc nha pho Quan 7 địa ngay mặt tiền đường Đào Trí, tuyến đường được UBND Quận 7 dự sáng chào rộng lên lộ giới 40m. Tuyến đường ven sông đi qua 2 khu tổng hợp mạnh là Saigon Peninsula và khu phức phù hợp Lacasa.

Advertisement

gắn kết giao thông từ địa thế Sunshine Diamond River

Đối với trục đường chính người dân sống ở căn hộ Sunshine Diamond River đơn giản kết nối lại Những khu vực trung tâm của thành phố như.

Advertisement

Sunshine Diamond River lại khu vực đô thị tổng hợp 6 sao Saigon Peninsula khoảng 2 phút đi, khu đô thị Phú Mỹ Hưng tầm 7 phút đi.

Sunshine Diamond River Quận 7 lại Quận 4 và trung tâm Quận 1 tầm 10 - 15 phút.

dự án Sunshine Diamond River tới Quận 2 và một số tỉnh phía Đông thuận tiện hơn vó trục đường chánh cầu Phú Mỹ - Vành Đai 2.

Advertisement

Và một số tỉnh liền kề khác cũng khá dễ dàng. bởi vậy Sunshine Diamond River thích hợp cho Những Khách hàng đang làm việc ở khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 4, Quận 2, Quận 1,...

Advertisement

cấu trúc khác biệt căn hộ Sunshine Diamond River

Advertisement

chung cư Sunshine Diamond River được thiết kế theo phong cách chào, đem đến cho dân cư tầm nhìn lý tưởng ninh cảnh thành phố, đặc biệt là view bước sông Sài Gòn. điểm lý thú là tất cả mọi căn hộ chung cư đều tạo khả năng thiên đón lực và đón gió thiên vậy, điều kiện sống khoáng đạt cùng với cái nhìn tuyệt mỹ về bước sông Sài Gòn.

Những căn hộ tại Sunshine Diamond River được chủ đầu tư chọn Các vật liệu tốt nhất, điển hình như chuỗi kính Low-E. Đây là loại kính tạo giá và chất Lượng cao nhất trên sàn, được rất ít nhà đầu tư sử dụng. Kính Với thể chống Những tia bức xạ xấu từ mặt trời, cái nhiệt, chống ồn tối ưu,... mang lại cho chủ nhân điều kiện căn hộ khoáng đạt và tầm nhìn hoàn mỹ, kình được nhập khẩu nguyên khối từ nước ngoài.

Advertisement

môi trường phía trong số căn hộ được nhà đầu tư Sunshine Group tạo điểm nhấn Đối với tầm phối màu đẳng cấp và hiện đại. Đối với cách kết cấu mang đậm điểm nhấn cổ điển Châu u nhấn mạnh vật liệu và chất liệu xây, không gian phía trong số căn hộ được chủ đầu tư bày trí cực kỳ tỉ mẩn Với Các thiết bị nội thất hoàn hảo đến từ Những tên tuổi nổi tiếng. cùng với lối xây điểm sáng thị giác Sunshine Diamond River Đào Trí mang đến môi trường sống hoàn hảo cho gia chủ.

căn hộ chung cư mang đến cuộc sinh sống hoàn hảo tại Sunshine Diamond River

tạo thể nói hẳn, Sunshine Diamond River Đào Trí là dự án đang Phân tích mua tại nhất ở thị trường căn hộ Quận 7. do dự án ẩn chứa vị trí hoàn hảo cùng Những cơ sở vật chất đáp ứng tối ưu nhất cho nhu cầu sinh sống và nghỉ ngơi của dân cư.

Advertisement

dự án Sunshine Diamond River đem tới môi trường sinh sống khoáng đạt khi hướng nên sông Sài Gòn. chủ đầu tư Sunshine Group cũng dành cho những diện tích đất nhằm lắp không gian xanh ngay ở nội khu vực. đặc biệt là Những khu vườn treo ở mỗi tầng, đây được xem là lá phổi xanh trên cao cho cư dân.

hệ thống tiện nghi hoàn thiện được nhà đầu tư xây dựng ngay tại chính khuôn mĩ nội khu vực dự án, để phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân tại đây. Đối với thác nước nghệ thuật, quảng trường nước & âm nhạc, hồ bơi 2 tầng 4000m2, bãi biển nhân gây và mái hợp tiện nghi tại tầng thượng như: nhà hàng, Sky Cafe, bể bơi vào tuyệt, Sky bar,... sẽ là chỗ cư dân được thư giãn, thoải mái dưới một ngày làm việc căng thẳng.Tận hưởng cảm giác vừa sử dụng cơ sở vật chất tại tầng thương và vừa được ngắm nhìn khung cảnh toàn thành phố lung linh lúc đêm về.

Advertisement

Và điểm cộng đắt bờ bến cho dự án là chuỗi bến du thuyền hay cảng quốc tế được đầu tư phát triển tại Sunshine Diamond River Quận 7.

dấu nhấn đắt bờ bến góp phần xây thành giá trị cho dự án Sunshine Diamond River là hệ thống công nghệ 4.0 được chủ đầu tư tích phù hợp cho dân cư của mình. toàn bộ đều tạo trong hệ sinh thái Sunshine, được chủ đầu tư tích phù hợp trong điện thoại di động.

Advertisement

trên đây là bài viết tổ phù hợp của SaleReal về dự án chung cư cao cấp Quận 7 của Sunshine Group, hy vọng bài viết sẽ là nguồn tư liệu bổ nghi cho Khách hàng. Ngoài nên Quý khách hàng có khả năng Đôi nét thêm Các thông tìn về Các dự án căn hộ Quận 7 qua chuyên trang duankhunam.

Share This Story

Get our newsletter